Mở hộp và trải nghiệm sớm iPhone 15 Pro Max chính hãng

Mặc dù còn tới ngày 29/9 mới chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, iPhone 15 series đã sớm gửi đến chúng tôi những sản phẩm dành cho đánh giá từ Apple, mở ra cái nhìn đầu tiên về dòng iPhone 15 Pro mới. Theo kế hoạch, ngày 29/9 này chúng ta sẽ chứng kiến sự ra mắt chính thức của iPhone 15 series tại Việt Nam, sau một tuần mở đặt hàng trước tại các hệ thống bán lẻ. Năm nay, thị trường Việt Nam được ưu ái khi Apple quyết định ra mắt sản phẩm sớm hơn so với mọi năm, từ 2 đến 3 tuần. Điều này thật sự là một tin vui đối với những người hâm mộ “Táo Khuyết”, vì họ có cơ hội sở hữu những sản phẩm iPhone mới sớm nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với quý độc giả cái nhìn chi tiết và trải nghiệm sớm về bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max phiên bản chính hãng Việt Nam (tên mã VN/A). Đồng thời, chúng tôi sẽ so sánh chúng với iPhone 14 Pro series năm ngoái để xem Apple đã mang đến những nâng cấp lớn nào trong thế hệ sản phẩm năm nay.

Giống với mọi năm, vỏ hộp iPhone mới vẫn được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn do không đi kèm củ sạc nhằm bảo vệ môi trường

Trên vỏ hộp sẽ in hình iPhone tương ứng, hình nên của iPhone cũng được tuỳ chỉnh để người dùng có thể nhận biết được đâu là tuỳ chọn màu sắc nào. Mặt sau của vỏ hộp in các thông tin về sản phẩm bằng tiếng Việt, có seal giấy niêm phong và số serial, IMEI cũng như nơi sản xuất, lắp ráp của sản phẩm

 

Mã hộp chính hãng VN/A mà chúng tôi được trải nghiệm trước.

 

 

Thiết kế ngoại hình

Apple sử dụng lại kiểu ngôn ngữ thiết kế đã quá quen thuộc với người dùng iPhone trong nhiều năm trở lại đây, tuy nhiên iPhone 15 series và đặc biệt là phiên bản Pro có một số tinh chỉnh nhỏ giúp trải nghiệm sử dụng, cầm nắm được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

 

Mua Iphone tại đây

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *